Sự thật về thuốc giảm cân bà Dung có tốt như đã được quảng cáo?

Để biết thuốc giảm cân bà Dung có tốt hay không? Mời bạn theo dõi toàn bộ bài viết dưới đây của chúng tôi để có những đánh giá chính xác nhất về sản phẩm giảm cân hiện đang được nhiều người lựa chọn này.

Thuốc giảm cân bà Dung

Thuốc giảm cân bà Dung là một sản phẩm đông y gia truyền được quảng cáo là có tác dụng giảm mỡ, giảm béo vô cùng hiệu quả. Sản phẩm đặc biệt có tác dụng tốt với những người muốn giảm cân theo phương pháp sử dụng nguyên liệu thiên nhiên.

Thành phần của thuốc giảm cân bà Dung

Thuốc giảm cân bà Dung là sản phẩm giảm cân Đông Y vói nhiều thành phần dược liệu quý có công dụng tốt đối với việc giảm cân. Với các thành phân chính là lá sen, kim ngân hoa, sơn ra, nụ vối, chè vằng, tinh nghệ đen, mè đen, trần bì và một số thành phần khác.

"Thuốc

Công dụng của từng thành phần thuốc đông y trong bài thuốc giảm cân bà Dung là:

Lá sen: sen có tác dụng tốt đối với việc giảm béo và đốt cháy mỡ thừa của cơ thể, thành phần của lá sen chứa nhiều alkaloids và flavoloid nên đặc biệt có khả năng chống xơ vỡ động mạch

Sơn tra: thúc đẩy tiêu hóa và đốt cháy mỡ hiệu quả đặc biệt có công dụng giúp xương nữ giới chắc khỏe hơn đồng thời quả sơn tra cũng chứa nhiều dinh dưỡng nên có tác dụng tẩy sạch chất béo tích tụ lâu năm trong cơ thể.

Nụ vối: vối có tác dụng chữa đau bụng, đầy hơi, chữa bệnh đại tràng, vị hàn nôn mửa và đăhc biệt có công dụng hiệu quả trong việc điều trị tiểu đường và hỗ trợ giảm cân.

Tinh nghệ đen: bên cạnh tác dụng điều trị bệnh dạ dày, chống lão hóa, làm đẹp da, xóa các vết rạn da… thì tinh nghệ đen còn có tác dụng giúp chị em giảm cân hiệu quả mà không cần phải ăn kiêng khắc nghiệt.

Công dụng của thuốc giảm cân

Thuốc giảm cân bà Dung hiện đang được biết đến với nhiều công dụng tuyệt vời cho người sử dụng như:

  • Giảm cân, giảm mỡ trong máu người sử dụng có thể cảm nhận hiệu quả qua hai tuần sử dụng. Cơ địa mỗi người là khác nhau nên hiệu quả giảm can sẽ khác nhau, một số người có thể giảm từ 3 đến 5 kg một tháng.
  • Các thành phần dược liệu thiên nhiên của thuốc giảm cân bà Dung mang đến hiệu quả kích thích sự tiêu hao năng lượng cũng như đốt cháy lượng mỡ dư thừa trong quá trình chuyển hóa năng lượng của cơ thể.
  • Giúp thanh lọc cơ thể đồng thời giúp bạn có được làn da mịn màng, tươi tắn hơn trong quá trình chuyển hóa.
  • Không bị tăng cân trở lại sau khi ngưng sử dụng thuốc
  • Đặc biệt là an toàn cho người sử dụng, tránh được sự lây nhiễm, không gây đau đớn, không có tác dụng phụ (chống chỉ định với phụ nữ tránh thai)
  • Không gây tích tụ độc tố cho cơ thể, người sử dụng sẽ không bị nhờn thuốc so với khi dùng thuốc tân dược.

Hiệu quả của thuốc giảm cân

Công dụng như vậy nhưng thuốc giảm cân bà Dung có thực sự hiệu quả hay không? Một số người đã sử dụng qua loại thuốc giảm cân này cho rằng cân nặng của họ không thay đổi nhiều so với trước khi sử dụng thuốc mặc dù đã tốn một thời gian dài sử dụng.

"Thuốc

Lý giả về nguyên nhân dẫn đến việc này được người đại diện của thuốc bà Dung chính vì cơ địa của từng người nên sự hấp thụ thuốc có sự khác nhau hoặc do người sử dụng không sử dụng đúng cách hay quá ỷ lại vào thuốc.

Đánh giá của người dùng về thuốc giảm cân

“Mình chỉ mới dùng 1 liệu trình của thuốc giảm cân bà Dung thôi, nhưng đã thấy được hiệu quả đáng kể là mình đã giảm được 1,5 kg rồi. Chị gái mình trước đây cũng có dùng loại thuốc giảm cân này và giới thiệu cho mình, chị mình đã giảm được 4kg sau ngưng sử dụng thì cũng không thấy tăng cân trở lại”- chị Thu Hà Lê chia sẻ.

Hiệu quả của thuốc giảm cân bà Dung
Hiệu quả của thuốc giảm cân Bà Dung sẽ không bị giảm khi bạn ngưng sử dụng thuốc

“Mình hiện đã dùng được 2 liệu trình có kết hợp với việc ăn kiêng và luyện tập thể dục thể thao điều độ. Đến nay mình đã giảm được 3kg rồi, cơ thể mình cảm thấy rất khỏe mạnh tuy giảm cân nhanh nhưng không cảm thấy mệt mỏi gì”- chị Quỳnh Thư chia sẻ về kinh nghiệm sử dụng thuốc giảm cân bà Dung.

Khi chọn mua thuốc giảm cân bà Dung bạn nên tham khảo ý kiến của các chuyên gia để đảm bảo tình trạng sức khỏe của mình phù hợp với những thành phần của thuốc.